Dịch vụ marketing


Thuật ngữ Marketing không còn quá xa lạ đối với doanh nghiệp hiện nay. Hiểu về marketing là một chuyện rất dễ dàng, nhưng để làm được marketing thì lại là câu chuyện khác. Ngoài vấn đề quan trọng là chuyên môn còn phải có thêm khả năng về tài chính.

Trong marketing, nghiên cứu thị trường là một trong những công việc vô cùng quan trọng. Đây là điều đầu tiên mà một doanh nghiệp muốn thành công phải làm trước khi tung ra một sản phẩm mới hay xâm nhập một thị trường mới.
 

marketing reponsive


Dịch vụ nghiên cứu thị trường (Research marketing) là một trong những dịch vụ được nhiều tổ chức doanh nghiệp hiện nay sử dụng. Chúng tôi là công ty Sigma, chuyên cung cấp dịch nghiên cứu thị trường cho các tổ chức doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi có nhiệm vụ làm cho quyết định của tổ chức hay doanh nghiệp trở nên chắc chắn, chính xác và dứt khoát hơn.

Ngoài dịch vụ nghiên cứu thị trường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo quản lý doanh nghiệp. Dịch vụ được chúng tôi nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu quản lý hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay.

Công ty Sigma chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Nghiên cứu thị trường

- Tư vấn và đào tạo quản lý doanh nghiệp


Liên hệ:

SIGMA CO., LTD
Địa chỉ: K47/8 Lê Bá Trình, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Mã số thuế: 0400636872
Điện thoại: 0084 511 3602165          
Fax: 0084 511 3624767
Email: businesscenter@sigmagroup.com.vn
Website: sigmagroup.com.vn 

Khách hàng
Đối tác
Nội bộ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây